VAY TIỀN NHANH ONLINE

Các Ứng Dụng Vay Tiền Nhanh Online Uy Tín Tại Việt Nam

Vay tiền nhanh online 24/7 là một một lựa chọn vô cùng tiện lợi khi bạn cần tiền mặt nhanh, phục vụ cho nhu cầu chi tiêu cá nhân, thanh toán online, mua sắm tiêu dùng. Thời gian làm thủ tục và nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút khi bạn đăng ký và các bước thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

01 - 20 Triệu
Lãi Suất Năm: 12% - 20%
Kỳ Hạn: 3 Tháng
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên đến 30 ngày.
500K - 10 Triệu
Lãi Suất Năm: 18.25%
Kỳ Hạn: 3 Tháng
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 0% Lãi Suất Tháng Đầu Tiên Số Tiền Lên Đến 10 Triệu Đồng
100K - 20 Triệu
Lãi Suất: 22%/năm
Kỳ hạn: 30 ngày
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 Lãi Suất 0% cho khoản vay đầu tiên lên đến 4 Triệu Đồng.
01 - 10 Triệu
Lãi Suất Năm: 12% - 18.25%
Kỳ Hạn: 91 ngày - 182 ngày
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 0% lãi suất dành cho khách hàng mới.
01 - 10 Triệu
Lãi Suất Năm: 18.3%
Kỳ Hạn: 3 - 6 Tháng
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 Miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu tiên.
500K - 10 Triệu
Lãi suất Năm: 10,95%
Kỳ Hạn: 90 - 180 Ngày
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay lần đầu.
500K - 10 Triệu
Kỳ hạn: 180 Ngày
Lãi Suất Năm: 18.25%
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 Lãi suất 0.01% dành cho khách hàng mới vay lần đầu tại Tiền Ơi.
250K - 15 Triệu
Lãi Suất Năm: 12% - 20%
Kỳ Hạn: 3 tháng - 6 tháng
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 Lãi Suất 0% trong 3 ngày đầu tiên cho khoản vay tối đa 07 triệu đồng
500K - 18 Triệu
Lãi Suất Năm: 14,2% - 14,6%
Kỳ Hạn: 91 ngày - 182 ngày
5.0
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 Lãi Suất 0% Cho Khoản Vay Đầu Tiên
01 - 15 Triệu
Lãi Suất Năm: 12%
Kỳ Hạn: 03 - 06 Tháng
4.8
🎁 ƯU ĐÃI
Dành Cho Khách Hàng Mới

🎁 0% lãi suất khi tất toán trong vòng 14 ngày.

Không chỉ sau khi có sự bùng phát của Covid-19 mà kể cả trước đó, các tổ chức cho vay tiền trong nước đã có xu hướng gia tăng một cách chóng mặt để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Phổ biến là các website hay các nền tảng di động cho vay tiền nhanh online, đây là một hình thức mới ở Việt Nam nhưng lại được nhiều người quan tâm và đang dần phổ biến tại thị trường trong nước.

Khi nhắc tới việc vay tiền online, khách hàng sẽ có nhiều băn khoăn với việc tài sản thế chấp, vấn đề đi lại, thời gian, hay lãi suất và các ưu đãi khác… Vậy hãy cùng Wabemoney tìm hiểu kĩ hơn về vay tiền nhanh online, liệu các nó có thực sự hấp dẫn hay không?

vay-tien-nhanh-online

Vay Tiền Nhanh Online Là Gì?

Vay tiền nhanh online là một loại mô hình vay tiền trực tuyến trên website chỉ cần chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của bạn. Hạn mức xét duyệt phổ biến là cho khoản vay tiền online từ 1 triệu đến 15 triệu mà đa phần là không cần chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp và không cần các bên trực tiếp gặp mặt. Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ, thẩm định và giải ngân

Hình thức vay tiền nhanh online được xem là dịch vụ tuyệt vời dành cho những ai đang cần vay một số tiền nhỏ nào mà không xoay sở được, hoặc đang cần tiền gấp trong ngày để giải quyết tiêu dùng. Hãy đến Wabemoney chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tiền một cách nhanh chóng và an toàn.

Ưu Điểm Và Hạn Chế Của Vay Tiền Online

Vay tiền nhanh online mang lại nhiều ưu điểm thuận lợi cho khách hàng, mặt khác cũng có một vài nhược điểm mà bạn nên tham khảo và cân nhắc trước khi vay như

Ưu Điểm

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD, sổ hộ khẩu.
 • Thời gian nhanh chóng: sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, hệ thống tự động xét duyệt nên tiết kiệm không ít thời gian cho khách hàng.
 • Không cần thế chấp: Bản chất của vay tiền nhanh online là dựa trên lòng tin giữa các bên đối tác, vì vậy khách hàng không cần hồ sơ thế chấp bằng tài sản có giá trị tương đương.
 • Tính minh bạch: khoản vay, lãi suất và phí phát sinh đều có trong hợp đồng.
 • Lãi suất ưu đãi: lãi suất 0% dành cho mọi đối tượng với khoản vay đầu.
 • Chấp nhận nợ xấu: Nợ xấu hay quá hạn CIC, chỉ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng khi bạn giao dịch với ngân hàng trực thuộc nhà nước.
 • Tối ưu di chuyển: khách hàng có thể hoàn thành mọi hồ sơ thủ tục vay tiền trên nền tảng online.
 • Khu vực hỗ trợ: toàn quốc

Hạn Chế

 • Độ tuổi tham gia: từ 18 – 59 tuổi.
 • Thời gian vay tiền ngắn: Thông thường, các khoản vay tiền nhanh online có thời hạn vay tiền tối đa là 12 tháng. Tuy vậy cũng chỉ ảnh hưởng đến một bộ phận nhỏ khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán đúng hạn.
 • Tín dụng đen: một số tín dụng đen núp bóng cho vay với lãi suất cao, vì vậy phải hết sức cẩn thận với các web cho vay thiếu uy tín.

Điều Kiện Để Vay Tiền Nhanh Trực Tuyến

Để đáp ứng được các điều kiện chấp nhận khoảng vay của các tổ chức bạn phải là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 trở lên hoặc người sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam một cách hợp pháp. Đặc biệt bạn phải chứng minh năng lực tài chính của mình bằng các công việc hiện tại để có khả năng thanh toán các khoản vay của mình.

Vay tiền nhanh online không cần gặp trực tiếp nên tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng của khách hàng. Vì vậy bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng để nhận tiền, một số tổ chức có thể chấp nhận số tài khoản của người thân để nhận giúp tiền.

Thủ tục hồ sơ vay tiền online tại các tổ chức tín dụng hiện nay vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần click nút đăng ký ngay một trong những trang web vay tiền nhanh trên đây và hoàn thành hồ sơ online bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD/ Hộ Chiếu còn hiệu lực;
 • Sổ hộ khẩu/Giấy đăng ký tạm trú tại nơi sinh sống;
 • Số tài khoản ngân hàng (chính chủ hoặc không tùy vào tổ chức tín dụng);
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có);

Thông thường các tổ chức tín dụng chỉ cần CMND, CCCD là quý khách có thể đủ điều kiện để đăng ký khoản vay online. Tùy vào các tổ chức tín dụng khác nhau còn thêm yêu cầu các giấy tờ khác như: hóa đơn tiền điện, giấy đăng ký xe, giấy phép đăng ký kinh doanh,…

Các Bước Đăng Ký Vay Tiền Online

Quý khách hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn các bước này để thực hiện vay tiền online cấp tốc dễ dàng:

buoc-1-vay-tien

Quý khách chọn một tổ chức tín dụng phù hợp > Chọn Đăng Ký Ngay hoặc Xem Đánh Giá để tìm hiểu thông tin. Chúng tôi sẽ chuyển hướng cho bạn đến website cho vay tiền nhanh. Sau đó chọn khoản vay phù hợp tiến hành đăng ký tài khoản.

buoc-2-vay-tien

Quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký vay tiền online bằng cách cung cấp các thông tin của giấy tờ tùy thân như: số chứng minh thư/ căn cước công dân, hình chụp 2 mặt thẻ rõ nét và một tấm hình selfie. Nếu có khoản vay cao hơn thì các tổ chức tín dụng có thể yêu cầu thêm sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động,…

buoc-3-vay-tien

Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thẩm thịnh bằng hệ thống tự động và liên hệ để tư vấn rõ hơn về các điều khoản hợp đồng. Quý khách sẽ nhận được kết quả trong vòng 5 phút.

buoc-4-vay-tien

Hồ sơ vay tiền online sau khi được duyệt sẽ được giải ngân vào tài khoản người vay nhanh chóng.

buoc-5-vay-tien

Khi đến hạn thanh toán tiền vay, quy khách thực hiện trả nợ vay tiền nhanh bằng việc chuyển khoản vào tài khoản tổ chức tín dụng được quy định rõ trong hợp đồng đã ký kết.

Quy trình vay tiền online thường kéo dài trong vòng một ngày. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và hợp lệ thì các thủ tục của quy trình vay tiền online và giải ngân có thể chỉ mất 15 – 30 phút là quý khách đã nhận được tiền.

Vay tiền online hiện nay có 2 hình thức chính cho quý khách lựa chọn và thực hiện:

 • Sử dụng Website: Quý khách có thể truy cập website của các tổ chức tín dụng trên điện thoại hoặc máy tính để thực hiện vay tiền nhanh. Đây là hình thức rất đơn giản, phổ biến đến người dùng.
 • Sử dụng App: Khách hàng phải tải các ứng dụng của các tổ chức tín dụng cho vay tiền online về điện thoại và tiến hành đăng ký.

Để thuận tiện cho mình, quý khách có thể đăng ký khoản vay online trên website và sau khi hồ sơ được chấp nhận thì quý khách nên cài đặt ứng dụng để tiện theo dõi kỳ hạn trả nợ tốt hơn.

Các Tiêu Chí Khi Vay Tiền Nhanh Online

Vay tiền nhanh online rất đơn giản và không phức tạp dành cho mọi đối tượng. Tuy nhiên trước khi chọn tổ chức tín dụng để vay tiền, quý khách cần phải đánh giá các tiêu chí phù hợp cho mình để tránh “mất tiền oan”:

Hiểu rõ lãi suất và phí giao dịch

 • Khi chọn đơn vị cho vay tiền nhanh, bạn cần dành nhiều thời gian để tham khảo lãi suất và chi phí giao dịch, phí thánh toán chậm, phí thanh toán trước hạn,…
 • Thông thường các thông tin này sẽ hiển thị kèm khi khách đăng bắt đầu đăng ký vay tiền. Ngoài ra, chúng tôi cũng đề cập chi tiết các chi phí khi vay tiền của từng tổ chức tín dụng khi khách hàng tham khảo trên website này.

Hạn mức cho vay

 • Số tiền vay hay còn gọi là hạn mức cho vay của dịch vụ cho vay tiền nhanh online thường giao động từ 10 triệu – 100 triệu đồng hoặc cao hơn tùy tổ chức tín dụng.
 • Trong đó đối với khách hàng mới thường chỉ cho vay không dưới 4 triệu đồng. Số tiền cho vay nhanh cao hay thấp thường sẽ theo mục đích cụ thể mà khách hàng cung cấp cho tổ chức tín dụng. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc lựa chọn giới hạn vay phù hợp cho mình.

Thời hạn vay tiền online

 • Thời hạn vay tiền hay thời hạn trả nợ số tiền vay nhanh online thông thường rất ngắn. Vì đây là hình thức cho vay tín chấp nên các tổ chức tín dụng đặt ra nhiều hạn chế về thời gian vay tiền.
 • Với khách lần đầu vay thì thời gian sẽ ngắn hơn với khách đã vay nhiều lần. Thời gian thanh toán khoản vay tùy theo tổ chức tín dụng thường giao động trong khoảng thời gian từ 3 tháng – 12 tháng.

Thanh toán trả góp vay online

 • Quý khách hàng nên tham khảo tổ chức tín dụng cho vay có đáp ứng điều kiện thanh toán trả góp khi khách hàng có nhu cầu hay không.
 • Đây là hình thức trả tiền vay nhanh online theo từng tháng thay vì tất toán một lần vào cuối kì để chủ động nguồn tài chính của khách hàng.
 • Vay tiền nhanh online sẽ quy định cụ thể về mức tiền trả góp theo tháng để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn.

Thanh toán khoản vay online

 • Khi đến hạn thanh toán tiền vay nhanh online của quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước đã ghi rõ trên hợp đồng.
 • Những hình thức thanh toán phổ biến hiện nay là chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc trả trực tiếp tại văn phòng giao dịch.
 • Quý khách nên thanh toán đúng hẹn để tránh phát sinh thêm lãi suất khi thanh toán trả chậm.

Khả năng gia hạn khoản vay

 • Khi quý khách gặp trường hợp đến hạn thanh toán mà gặp khó khăn trong việc trả nợ thì có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ bên cho vay nhanh online để được gia hạn khoản vay.
 • Việc kéo dài sẽ gây bất lợi khi phát sinh thêm lãi suất từ 1% – 2%.

Lúc Nào Thì Cần Vay Tiền Nhanh Online

Vay tiền nhanh sẽ giúp khách hàng đáp ứng một số tiền nhỏ nhưng thật sự cần thiết trong lúc cấp bách và giải quyết được các vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Thế nhưng khi nào “thật sự cần” thì quý khách nên vay tiền online, chúng ta không nên lạm dùng hình thức này quá nhiều sẽ dẫn đến hệ lụy không mong muốn. Quý khách cần sử dụng nó đúng mục đích để phát huy hiệu quả vì vậy cần nên lưu tâm những vấn đề sau:

Chỉ vay tiền nhanh khi cần thiết

 • Quý khách nên xác định mục tiêu mình vay tiền nhanh sử dụng cho việc tiêu dùng, mua sắm, du lịch hay trị bệnh. Sau đó, cân nhắc rằng liệu việc này có cần thiết để vay nhanh hay không.

Không vay quá số tiền cần

 • Ngay từ khi tìm đến dịch vụ vay tiền nhanh, quý khách hàng cần xác định số tiền thực sự mình cần là bao nhiêu. Tránh việc vay quá nhiều sẽ dẫn đến lãi suất trả càng cao

Bức tranh tài chính cá nhân

 • Quý khách nên xây dựng tổng quan tình hình tài chính của mình khi vay tiền nhanh online, liệu tình hình tài chính của mình khi đến hạn có thể xoay sở kịp hay không.
 • Nắm vững các khoản chi phí phát sinh khi chuẩn bị vay tiền online như tiền gốc, tiền lãi, phí thanh toán, phí chậm giao dịch,…
 • Người vay tiền luôn cần chuẩn bị cho mình một trạng thái chủ động khi phát sinh nhiều tình huống.

Top 4 Trang Vay Tiền Nhanh Uy Tín Nhất

Wabemoney sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Top 4 trang web vay tiền nhanh trong ngày đang được cộng đồng đánh giá uy tín, an toàn và nhiều ưu đãi được sử dụng nhiều nhất 2022 gồm có:

Tamo

 • Tamo cung cấp giải pháp vay tiền trực tuyến trên website hoạt động 24/7 giúp giải quyết nhiều vấn đề về nhu cầu tài chính của khách hàng.
 • Dịch vụ vay tiền Tamo thuộc SOFI Solutions là đơn vị tư vấn tài chính kết nối khách hàng có thương hiệu nhất tại Việt Nam.
 • Công ty đưa ra các gói vay phù hợp từ 1.000.000 VND – 15.000.000 VND và thời gian vay tiền online đến 180 ngày.

HomeCredit

 • Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến tên công ty này. Được thành lập năm 2014, đến nay đã phục vụ hàng triệu khách hàng.
 • HomeCredit mang lại nhiều sản phẩm vay nhất dành cho khách hàng như vay thế chấp, vay tín dụng, mở thẻ tín dụng.
 • Hiện nay với sản phẩm vay nhanh online đang được người dùng đánh giá cao với chính sách miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày.

MoneyVeo

 • MoneyVeo được thành lập bởi các chuyên gia tài chính có kinh nghiệm nhiều năm tại Việt Nam.
 • Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến giúp khách hàng có thể duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể thực hiện các khoản vay tiền nhanh từ 1.000.000 đồng – 10.000.000 đồng với thời hạn trong vòng 30 ngày.

Cash24

 • Cash24 với phương châm cho vay tiền nhanh 24/24 giờ giúp khách hàng vay tiền bằng CMND nhanh chóng.
 • Hệ thống tự động kiểm tra xét duyệt sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác.
 • Đội ngũ nhân viên tổng đài Cash24 sẽ liên hệ bạn rồi giải ngân chuyển khoản vào tài khoản đã đăng ký.

Kết Luận

Với các phân tích trên, rõ ràng vay tiền nhanh hiện đang là xu thế và là xu hướng đáp ứng nhu cầu tài chính dành cho khách hàng một cách tốt nhất phù hợp với công nghệ hiện đại ngày nay. Thời gian đăng ký vay linh hoạt, không cần di chuyển, thủ tục nhanh gọn và giải ngân nhanh nhất là ưu điểm không thể bỏ qua của hình thức vay tiền online này.

Tuy nhiên việc lựa chọn đúng đơn vị vay nhanh sẽ giúp cho khách hàng tránh được nhiều phiền phức hoặc các vấn đề phát sinh không đáng có. Vì vậy bạn nên tham khảo và trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn đối với hình thức vay tiền nhanh online đang nở rộ hiện nay.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Nhanh Online

Vay tiền nhanh online có phải hình thức lừa đảo không?

 • Các hình thức vay online nhanh hiện nay đa phần đều được các tổ chức hoặc công ty đứng ra đảm bảo. Các đơn vị, tổ chức này đều có sự liên kết với ngân hàng nên do đó hoàn toàn uy tín không hề lừa đảo gì cả.
 • Công khai rõ ràng, minh bạch: số tiền, phí dịch vụ( nếu có)
 • Hỗ trợ cho tất cả các đối tượng: hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng.
 • Hồ sơ đơn giản, hệ thống tự động xét duyệt.
 • Vay tiền online sẽ giúp khách hàng tăng thêm điểm tín dụng để tạo nên lịch sử tín dụng tốt. Từ đó, khách hàng có thể đủ điều kiện để thực hiện các hình thức vay tín chấp, mở thẻ tín dụng từ các Ngân hàng tốt nhất trong nước.

Có lịch sử “Nợ xấu” thì vay tiền online được không?

 • Chỉ những Ngân hàng hoặc công ty tài chính hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước mới áp dụng Nợ xấu vào vay tiền. Vì vậy, với các ứng dụng vay tiền online bằng CMND hoặc thẻ CCCD thì khách hàng dù có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay như những trường hợp bình thường.

Dịch vụ web vay tiền online hỗ trợ toàn quốc không?

 • Đây là hình thức vay tiền trực tuyến tại nhà không cần gặp mặt. Vì vậy mà được hỗ trợ trên toàn quốc.
 • Trường hợp những nơi không được hỗ trợ như: các quần đảo, một số ở Hải Phòng.
 • Một số khu vực có tỷ lệ đăng ký vay tiền nhanh như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bình Dương.