Hướng dẫn mua trả góp điện thoại online tại thegioididong

Bạn đang tìm trung tâm điện máy, cửa hàng bán điện thoại uy tín? Bạn đang muốn đổi điện thoại nhưng còn băn khoăn về tài chính? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật về mua trả góp điện thoại tại thegioididong.

Mua trả góp cũng giống như hình thức vay trả góp là một trong những loại hình mua sắm được ưa chuộng khá phổ biến hiện nay được các nhà bán hàng áp dụng. Hình thức này giúp nhà bán dễ dàng khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm có giá trị cao của mình mà khách hàng “không cần trả toàn bộ số tiền trong một lần trả” và sản phẩm được thanh toán theo kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng,…) với nhiều mức lãi suất hoặc một số đơn vị không tính lãi suất cho khách hàng.

Các mặt hàng được mua trả góp nhiều nhất như: tivi, tủ lạnh, điện thoại, laptop,… nếu bạn đang yêu thích một chiếc điện thoại “đời mới” mà chưa có đủ điều kiện để mua thì hãy tham khảo hình thức mua trả góp điện thoại di động tại thegioididong mà bài viết nãy sẽ hướng dẫn cách thức mua trả góp online cho các bạn.

huong-dan-mua-tra-gop-dien-thoai-thegioididong-online

Vài nét về Thế Giới Di Động (thegioididong.com)

Thegioididong.com là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (Mobile World JSC) được thành lập vào tháng 03 năm 2004. Là tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực kinh doanh chính như: mua – bán và sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số, điện tử tiêu dùng và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử.

Ngoài hàng chuỗi các cửa hàng thegioididong, Thế Giới Di Động còn sở hữu hàng loạt các chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh, Trần Anh và cả chuỗi siêu thị thực phẩm Bách Hóa Xanh.

Điều kiện mua trả góp điện thoại tại thegioididong

Khách hàng có thể đặt mua điện thoại trả góp online ngay trên website của thegioididong. Để được xét duyệt hồ sơ mua trả góp điện thoại tại thegioididong bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Độ tuổi dao động tử 20 đến 60 tuổi
 • Có giấy tờ chứng minh pháp lý (CMND/CCCD)
 • Sổ hộ khẩu (khách hàng phải được khai báo tên trên hộ khẩu) hoặc Giấy phép lái xe.

Lưu ý: Các loại giấy tờ trên đều phải là giấy tờ gốc hoặc bản sao được xác thực tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Cách tính lãi suất mua trả góp tại thegioididong

Khi mua trả góp điện thoại trên website của thegioididong, các thông tin về kỳ hạn, lãi suất, số tiền góp mỗi tháng và tổ chức tín dụng cho vay sẽ hiển thị đầy đủ thông tin để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tối ưu khoản vay của mình.

mua-tra-gop-dien-thoai
Xem trực tiếp lãi suất mua trả góp điện thoại

Ngoài việc xem trực tiếp thông tin lãi suất lãi suất mua trả góp điện thoại tại Bảng tính lãi suất tự động của Thế Giới Di Động, bạn cũng có thể tính lại theo công thức như sau:

Số tiền phải góp hàng tháng = (Giá trị khoản vay / Kỳ hạn vay) + (Giá trị khoản vay x Lãi suất tháng)
=>> Lãi suất vay = (Số tiền phải đóng – (Giá trị khoản vay / Kỳ hạn vay)) / Giá trị khoản vay

Lợi ích từ việc mua trả góp điện thoại tại thegioididong

Khách hàng có thể tự do lựa chọn hình thức mua trả góp điện thoại trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng thegioididong hoặc mua trả góp trên website thegioididong.

Mua trả góp điện thoại online là hình thức tiện lợi nhất hiện nay, với quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại, có thể giải quyết các vấn đề về thời gian của một bộ phận khách hàng có quỹ thời gian bận rộn.

Giá bán cam kết theo niêm yết tại website, liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi và mua điện thoại trả góp với lãi suất 0%. Các sản phẩm điện thoại mua trả góp tại thegioididong luôn được đảm bảo về nguồn gốc và đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Thanh toán khoản mua trả góp điện thoại nhanh hơn, tiện lợi hơn ngay tại website và 1000 chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

Ngoài ra, thegioididong là một trong những đơn vị bán hàng uy tín và nổi tiếng về khâu chăm sóc khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua trả góp điện thoại online với đầy đủ giấy tờ xuất xứ, hóa đơn và chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu gặp lỗi kỹ thuật thiết bị khi mua trả góp, khách hàng có thể “1 đổi 1” với tại hơn 1000 hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

“Mách nhỏ” mẹo khi mua trả góp điện thoại

Để được hưởng trọn vẹn các chương trình ưu đãi về lãi suất, bạn có thể cung cấp thông tin về các loại hóa đơn chứng từ có giá trị xác minh như: hóa đơn điện – nước, cáp quang, wifi, điện thoại,… do chính bạn đứng tên hoặc có địa chỉ trùng với địa chỉ nơi bạn đang sinh sống. Lãi suất có thể giảm 5 – 7%/năm đấy nhé.

“Bí kíp” tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 90%

 • Bạn nên tất toán, hoàn thành hồ sơ tài chính khác trước khi đăng ký hồ sơ mua trả góp với bất kỳ sản phẩm nào tại thegioididong.
 • Số dư tài chính phải hợp lý với mức trả góp hàng tháng của bạn (tối thiểu bằng một nửa số dư tài chính).
 • Hồ sơ có thông tin càng chi tiết và chính xác thì tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ càng cao.
 • Lịch sử tín dụng tốt, có trách nhiệm với mỗi hợp đồng tài chính của cá nhân.

4 Bước đăng ký mua trả góp điện thoại tại thegioididong

Bước 1: Truy cập và lựa chọn sản phẩm trả góp

Chọn nút “Mua Ngay” để chuyển hướng bạn đến trang website thegioididong để tiến hành mua trả góp.

Thegioididong cũng có gợi ý sản phẩm đang hot đi kèm cả các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hằng ngày. Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm tại đây hoặc nhập vào “ô tìm kiếm” sản phẩm bạn đang muốn mua.

mua-tra-gop-dien-thoai-thegioididong
Chọn tìm sản phẩm hoặc khám phá các chương trình khuyến mãi tại thegioididong.

Bước 2: Chọn hình thức mua trả góp trên website

Bạn chọn “Mua Trả Góp 0%” hoặc “Mua Trả Góp 0% Qua Thẻ” nếu đang có sử dụng các thẻ tín dụng .

mua-tra-gop-dien-thoai-chon-tra-gop
Ưu đãi trả góp 0% khi mua tại thegioididong.

Bước 3: Chọn kỳ hạn trả góp và so sánh

Tại bước này, trước tiên bạn chọn “Số tháng trả góp” và số tiền “Trả trước” phù hợp theo khả năng tài chính của mình.

Các thông tin như: Giá sản phẩm, giá mua trả góp, lãi suất được áp dụng, giấy tờ yêu cầu, số tiền góp mỗi tháng, tổng tiền phải trả và phần kết số tiền chênh lệch khi mua thẳng để bạn có thể dễ dàng so sánh.

Sau khi lựa chọn được tổ chức tín dụng phù hợp thì bạn chọn “Đặt mua ngay” và quá trình xét duyệt sẽ qua điện thoại bạn cung cấp.

lam-thu-tuc-mua-tra-gop-dien-thoai-thegioididong
So sánh số tiền và tổ chức hỗ trợ phù hợp

Nếu bạn chọn hình thức trả góp qua thẻ tín dụng sẽ không yêu cầu xét duyệt hồ sơ và có thể đặt mua ngay nhanh chóng và dễ dàng.

mua-tra-gop-dien-thoai-thegioididong-qua-the-tin-dung
Mua trả góp điện thoại thegioididong bằng thẻ tín dụng

Bước 4: Điền thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân dưới phần thông tin khách hàng như: Họ tên; Số điện thoại; Ngày sinh; CMND/CCCD; Nguyên quán >> sau đó lựa chọn cách thức nhận hàng và điền thông tin đơn hàng.

Lưu ý: Bạn cũng có thể bổ sung thêm các thông tin tham chiếu để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Tuy nhiên, mục hồ sơ tham chiếu này là phần hồ sơ không bắt buộc nên bạn có thể lựa chọn có hoặc không điền.

dien-thong-tin-mua-tra-gop-dien-thoai-thegioididong
Hoàn tất thông tin để đăng kí mua trả góp điện thoại tại thegioididong

Chính sách bảo hành sản phẩm tại thegioididong

Thegioididong có 2 phương thức hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại như sau:

Thegioididong cung cấp cho khách hàng một thiết bị điện thoại di động đã qua sử dụng trong thời gian di động của bạn bảo hành. Chi tiết thiết bị được cung cấp bạn có thể liên hệ với nhân viên siêu thị hoặc kiểm tra trên giấy tiếp nhận bảo hành, sửa chữa.

Thời hạn bảo hành trong cam kết là 12 tháng, nếu điện thoại của bạn đã gửi đi quá 15 ngày mà hãng chưa giao trả máy, hoặc phải bảo hành lại sản phẩm lần nữa trong 30 ngày (kể từ lần bảo hành trước), bạn được quyền áp dụng phương thức Hư một đổi một ngay lập tức hoặc hoàn tiền với mức phí giảm 50%.

Lưu ý: Chính sách bảo hành chỉ áp dụng cho điện thoại và thiết bị phải còn trong điều kiện bảo hành.

Hướng dẫn thanh toán mua trả góp điện thoại tại thegioididong

Bạn có thể thanh toán khoản trả góp bằng nhiều cách khác nhau, dưới đây là các cách thông dụng bạn có thể tham khảo.

Cách 1: thanh toán trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng thuộc thegioididong bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Tín dụng

Cách 2: thanh toán online bằng dịch vụ Internet Banking, ví ZaloPay

Cách 3: thanh toán thông qua dịch vụ thu hộ khi shipper giao sản phẩm đến địa chỉ của bạn, có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản gián tiếp cho bên thứ 3 là dịch vụ trung gian thu hộ

Phương thức liên lạc thegioididong

Bạn có thể đóng góp ý kiến về các chính sách, sản phẩm, thái độ của thegioididong thông qua các hình thức sau:

 • Website: để lại bình luận bên dưới www.thegioididong.com
 • Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng: 1800 1060 hoặc 028 3622 1060
 • Tổng đài khiếu nại: 1800 1062
 • Email: cskh@thegioididong.com
 • Fanpage: www.facebook.com/thegioididongcom

Cảnh báo giả mạo khi mua trả góp điện thoại

Có thể thấy Thế Giới Di Động hiện nay đều nhận được sự ưu ái và lòng tin từ khách hàng. Bên cạnh đó việc bị giả mạo tên tuổi, bán sản phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng điều thegioididong không mong muốn, song vẫn không thể tránh khỏi.

Thế Giới Di Động sẽ sớm nhờ pháp luật can thiệp đến những vấn đề trên. Trước hết, công ty xin khuyến cáo khách hàng nên cẩn thận trước những thủ đoạn “đạo nhái” trên, bên cạnh đó cũng tuyệt đối không truy cập và cung cấp thông tin cá nhân cho bất cứ website nào mà bạn nghi ngờ có hành vi giả mạo.

Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ bị lừa đảo, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Di Động thông qua các cách đã được nhắc trên phần Phương thức liên lạc.

Kết Luận

Trên đây là một số thông tin và Hướng dẫn mua trả góp điện thoại thegioididong, Wabemoney hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm và có được sự lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định đổi mới điện thoại bản thân.

Câu hỏi thường gặp mua trả góp thegioididong

Em muốn mua trả góp điện thoại thông qua công ty tài chính thì có nhận được điện thoại ngay hay không?

 • Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn có thể nhận được điện thoại ngay tại cửa hàng thegioididong hoặc sẽ được giao đến địa chỉ nhận hàng trong hồ sơ đăng ký bạn nhé.

Mình đang vay tài chính thì có được mua trả góp điện thoại thegioididong hay không?

 • Bạn vẫn có thể tiến hành đăng ký hồ sơ mua trả góp điện thoại thegioididong tùy theo công ty tài chính bạn chọn đồng hành mà sẽ có các chính sách tương ứng bạn nhé.

Ông em 74 tuổi nhưng vẫn có thu nhập hàng tháng thì có được mua trả góp điện thoại?

 • Theo như quy định chung về mua trả góp điện thoại thì rất tiếc rằng ông bạn nằm ngoài điều kiện của thegioididong (20 – 60 tuổi), bạn có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Mở Tài Khoản Online
Chuyển Tiền, Rút Tiền Miễn Phí
Mở Tài Khoản SeABank Online
Miễn Phí Rút, Chuyển Tiền
MSB
Đăng Ký Mở Tài Khoản Online Chỉ 1 Phút
Dịch Vụ Chuyển Nhận Tiền Miễn Phí
Chuyển Nhận Tiền Miễn Phí
Lãi Suất Tiết Kiệm Cao
Mở Tài Khoản VPBANK Online 5 Phút
Nhận Ngay 50K Vào Tài Khoản