Hướng dẫn mua hàng trả góp Điện Máy Xanh

Bạn đang băn khoăn về mua hàng trả góp điện tử gia dụng hay những sản phẩm công nghệ như tivi, tủ lạnh tại Điện máy Xanh? Hãy cùng Wabemoney tham khảo các lợi ích và các mặt hại khi mua hàng trả góp Điện Máy Xanh nhé!

Giới thiệu về Điện máy Xanh

Điện máy Xanh là chuỗi cửa hàng điện máy kinh doanh các mặt hàng điện tử điện máy gia dụng như tivi,  tủ lạnh, máy lạnh, điện thoại, laptop,… thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, khách hàng có thể tham khảo và đưa ra nhiều lựa chọn khi mua hàng tại đây.

Với những sản phẩm có giá trị cao, Điện máy Xanh đã sớm áp dụng hình thức mua hàng trả góp để tạo điều kiện giúp người đang có nhu cầu mua sắm nhưng điều kiện tài chính gặp khó khăn có cơ hội sở hữu bất kỳ sản phẩm yêu thích nào.

Mua tivi trả góp, tủ lạnh trả góp, máy lạnh trả góp tại điện máy xanh đang là xu hướng phổ biến giúp người dùng có nhanh sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu mà không cần phải chuẩn bị một số tiền lớn ngay từ đầu.

dien-may-xanh-gia-re
Mua trả góp Điện máy Xanh

Có nên mua hàng trả góp Điện máy Xanh không?

Khi lựa chọn mua hàng trả góp Điện máy Xanh, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể sở hữu sản phẩm điện máy tiên tiến nhất hiện nay chẳng hạn như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt và nhiều thiết bị điện tử, điện máy khác.

Hơn hết mua hàng trả góp Điện máy Xanh còn giúp bạn không ít trong việc giảm thiểu gánh nặng tài chính khi chi trả cho quá nhiều cho một sản phẩm và ảnh hưởng đến các chi phí sinh hoạt khác.

Đăng ký mua trả góp điện máy xanh với thủ tục dễ dàng, linh hoạt trong việc lựa chọn thời hạn trả góp, thủ tục đơn giản không rườm rà.

Bạn còn có cơ hội được hưởng hàng trăm các chương trình khuyến mãi – ưu đãi của Điện máy xanh và đặc biệt cam kết không mất phí đăng ký và chấm dứt trước hạn.

Ngoài ra, hiện nay bạn có thể đặt hàng mua trả góp điện máy xanh online ngay tại nhà với các thủ tục đăng ký theo hình thức trực tuyến kèm nhiều khuyến mãi. Sau khi đăng ký thành công sản phẩm còn được vận chuyển và lắp đặt tận nhà, mà không cần phải ra cửa hàng.

Với các ưu điểm trên thì không có lí do nào bạn còn “ngần ngại” quyết định sở hữu cho mình các sản phẩm điện máy đang nằm trong danh sách các vật dụng của bạn nhé.

Điều kiện để mua hàng trả góp Điện Máy Xanh

Đăng ký mua hàng điện máy xanh hiện nay rất dễ dàng. Khách hàng có để đăng ký mua hàng trả góp hoàn toàn online ngay tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau là có thể mua hàng trả góp điện máy xanh:

 • Tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Chứng minh nhân dân/thẻ Căn cước công dân hoặc giấy tờ mang tính pháp lý khác.
 • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu).

Lưu ý: Các giấy tờ trên sẽ được Điện máy Xanh kiểm tra và không giữ lại bất cứ hồ sơ gì của khách hàng.

Nếu là sinh viên thì hồ sơ của bạn cần khi mua trả góp Điện máy Xanh:

 • Từ 18 tuổi trở lên, có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí gần nhất
 • Hộ khẩu có tên bạn
 • Bản sao chứng minh nhân dân của Ba hoặc Mẹ có công chứng trong 6 tháng.

Một số lưu ý khi mua hàng trả góp Điện máy Xanh

Việc lựa chọn mua hàng trả góp ngoài mang lại những lợi ích thiết thực cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, đây là “con dao hai lưỡi” có thể mang lại nhiều hệ lụy nếu bạn không vận dụng đúng cách và gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính cá nhân của mình.

Cần trả góp đúng hẹn

Khách hàng sẽ phải chịu các mức phạt và các cuộc điện thoại nhắc nhở khi chậm hạn thanh toán hợp đồng đến từ các công ty tài chính có liên kết với Điện máy Xanh. Số tiền phạt tuy không quá lớn nhưng lại gây khó chịu cho khách hàng.

Nếu chẳng may rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán, hợp đồng và hồ sơ của bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen của lịch sử tín dụng. Việc này sẽ làm bạn gặp khó khăn trong các vấn đề vay vốn tại các ngân hàng, công ty tài chính hoặc là tham gia mua trả góp tại chuỗi các cửa hàng của Điện máy Xanh đấy .

Vì vậy, trước khi lựa chọn mua trả góp tại bất kỳ cơ sở hoặc của hàng điện máy nào, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về các điều khoản, lãi suất, thời hạn,… trong hợp đồng. Bạn chỉ nên mua trả góp khi có thể quản lý tốt tài chính bản thân, có các kế hoạch cho quá trình trả góp và không lựa chọn các thiết bị quá đắt so với khả năng tài chính.

Chịu nhiều chi phí hơn

Mua trả góp Điện máy xanh với các sản phẩm điện tử, điện lạnh như tivi, máy giặt, tủ lạnh,… tại Điện Máy Xanh bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn và các chi phí lãi suất trả góp cao hơn so với các cơ sở khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yên tâm khi lựa chọn tại Điện Máy Xanh với sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc và chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay.

Khi đến với Điện máy xanh bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn với đội ngũ chăm sóc, tư vấn và đưa ra lời khuyên, đánh giá hợp lý cho từng đối tượng khách hàng dựa trên kinh nghiệm và tài chính khách hàng.

Trước khi bạn lựa chọn mua các sản phẩm gia dụng tivi điện máy,… Việc làm này của Điện máy Xanh giúp giảm thiểu khả năng mất kiểm soát tài chính trả góp và mang lại nhiều trả nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

3 bước mua hàng trả góp Điện Máy Xanh Online dễ dàng

Để mua hàng trả góp Điện máy xanh, bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng điện máy thuộc chuỗi chi nhánh của Điện máy Xanh trên toàn quốc, hoặc lựa chọn hình thức đặt mua hàng trả góp điện máy xanh online theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tìm sản phẩm trên website điện máy xanh

 • Nhấn “Mua Ngay” để truy cập website Điện máy Xanh
 • Tìm sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm hoặc click chọn sản phẩm theo từng mục được Điện máy Xanh liệt kê sẵn
dien-may-xanh-tim-san-pham
Lựa chọn sản phẩm bạn đang quan tâm

Bước 2: Chọn mua hàng và điền thông tin

 • Tham khảo các thông số, thông tin về sản phẩm >> Nhấn vào nút Mua trả góp >> Hệ thống của Điện máy Xanh sẽ tính toán sơ bộ về số tiền và thời hạn định kỳ hàng tháng bạn phải đóng.
 • Điền thông tin cá nhân của bạn và Gửi thông tin để xác nhận mua hàng Điện máy Xanh
dien-thong-tin-mua-tra-gop-dien-may-xanh

Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm

 • Nhân viên tổng đài Điện máy Xanh sẽ nhanh chóng liên hệ và xác nhận thông tin, tư vấn các gói trả góp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Bạn có thể lựa chọn hoàn tất hồ sơ và nhận đơn hàng được giao tại nhà hoặc đến các cửa hàng Điện máy Xanh gần nhất.
 • Nếu cần được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Điện máy Xanh qua hotline 1800 1061.

Thanh toán số tiền mua hàng trả góp Điện máy Xanh như thế nào?

Cách kiểm tra khoản góp Điện máy Xanh hàng tháng

 1. Bạn chỉ cần liên hệ với tổng đài (028) 5445 3800 và cung cấp các thông tin hợp đồng như CMND, mã hợp đồng,… để dễ dàng xác minh danh tính và nhân viên tổng đài Điện máy Xanh sẽ tiến hành tra cứu.
 2. Sau khi xác minh thành công, bạn có thể nhờ tổng đài đọc và cập nhật tình trạng hợp đồng như: dư nợ gốc, thanh toán bao nhiêu kỳ,.. và các thông tin khác trên hệ thống website của Điện máy Xanh nếu có thể.

Cách thanh toán mua hàng trả góp Điện máy Xanh

Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán Điện máy Xanh như sau:

 • Thanh toán tại siêu thị: bạn có thể đến mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng thuộc Điện máy Xanh hoặc thegioididong trên toàn quốc.
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng: bạn có thể cà thẻ trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng thuộc Điện máy Xanh hoặc thegioididong trên toàn quốc.
 • Chuyển khoản: bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI (MB BANK) theo các thông tin sau
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank)
  • Chi nhánh: Sở GD 2 chi nhánh Tp HCM
  • Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động
  • Số tài khoản: 979979
  • Nội dung: Tên khách hàng – Số điện thoại
 • Thanh toán trực tuyến: thanh toán qua thẻ ATM nội địa (có tham gia internet banking)
 • Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử như MoMo, VNPAY QR, Moca

Kết luận

Mua hàng trả góp Điện máy xanh mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn mà không cần phải trả ngay một số tiền lớn nhằm sở hữu sản phẩm yêu thích cho mình. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu thêm về các chương trình cũng như cách thức mua trả góp Điện máy Xanh và cũng như đưa ra được các lựa chọn thích hợp về sản phẩm và nhu cầu tài chính cá nhân.

Chúc bạn thực hiện mua hàng trả góp Điện máy Xanh thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các trang vay tiền tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách cho mình.

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Tốt Nhất 2022
10 - 80 Triệu
Lãi Suất Năm: 18% - 36%
Kỳ Hạn: 06 Tháng - 36 Tháng
5.0
10 - 100 Triệu
Lãi Suất Năm: 14.05% - 38.59%
Kỳ Hạn: 06 - 36 Tháng
5.0
05 - 200 Triệu
Lãi Suất Năm: 7.8% - 27.96%
Kỳ Hạn: 03 - 57 Tháng
5.0

Hỏi – đáp mua hàng trả góp Điện Máy Xanh

Tôi đang trả góp khoản vay tài chính khác thì có được mua trả góp ở Điện máy Xanh không?

Trường hợp của bạn sẽ được Điện máy Xanh và Công ty tài chính xem xét. Tuy nhiên, để hồ sơ được tăng tỷ lệ duyệt bạn nên hoàn thành khoản vay tài chính đang trả góp nhé.

Khi mua trả góp tivi hay tủ lạnh tôi có được hưởng khuyến mãi như mua hàng bình thường ở Điện máy Xanh không?

Bạn vẫn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi khi mua tivi, tủ lạnh hoặc bất cứ sản phẩm điện máy trả góp tại Điện máy xanh nhé.

Điện máy Xanh có thu tiền trả góp tại nhà không?

Rất tiếc, hiện tại Điện máy Xanh chưa hỗ trợ dịch vụ thu hộ tại nhà, bạn có thể thực hiện trả góp tại bất cứ cửa hàng thuộc hệ thống của Thế Giới Di Động hoặc Điện máy Xanh gần nhất nhé.

Tôi muốn mua máy lạnh nhưng đang công tác tại Tp Hcm, tôi có thể dùng hộ khẩu dưới quê để mua trả góp Điện máy Xanh không?

Bạn có thể dùng hộ khẩu dưới quê để đăng ký mua trả góp máy lạnh, hoặc sản phẩm điện máy bất kỳ tại các chuỗi cửa hàng của Điện máy Xanh trên toàn quốc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Mở Tài Khoản Online
Chuyển Tiền, Rút Tiền Miễn Phí
Mở Tài Khoản SeABank Online
Miễn Phí Rút, Chuyển Tiền
MSB
Đăng Ký Mở Tài Khoản Online Chỉ 1 Phút
Dịch Vụ Chuyển Nhận Tiền Miễn Phí
Chuyển Nhận Tiền Miễn Phí
Lãi Suất Tiết Kiệm Cao
Mở Tài Khoản VPBANK Online 5 Phút
Nhận Ngay 50K Vào Tài Khoản